ทรู แบงค็อก ไม่ประมาทเยือนนกใหญ่ไม่ง่าย

ทรู แบงค็อก ไม่ประมาทเยือนนกใหญ่ไม่ง่าย ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้แถลงข่าว ก่อนเกมการแข่งขันที่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บุกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล นัดสุดสัปห์ดานี้ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 24 การกีฬาแห่งประเทศไทยฯ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของสโมสร กล่าวว่า “เกมนี้เราได้ สรรวัชญ์ เดชมิตร กลับมาช่วยทีมอีกครั้งหลังจากผ่านการพ้นโทษแบน และชัยชนะที่แล้วทำให้มีความมั่นใจ และต้องทำผลงานให้ดีกับเกมนี้” ขณะเดียวกันทีมก็กำลังกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีขึ้นหลังเกมส์ก่อนหน้านี้

“จากการที่พวกเขาชนะเมืองทองมาได้ ทำให้การเยือนชัยนาทไม่ง่าย พวกเขาเป็นทีมที่ดี ผ่านไป 7 นัดในฤดูกาลนี้ ถ้าติดตามก็จะรู้ดีว่าทีมใหญ่มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นก็ต้องใช้เวลาปรับตัว เราต้องใช้เวลา สองนัดก่อนหน้านั้นอาจจะแพ้ แต่นัดล่าสุดเกมรุกเราไหลลื่นมากขึ้น ผู้เล่นเข้าขากันมากขึ้นในเกมรุก ซึ่งสำคัญมากกับทีมมากตอนนี้”

โดย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะกลับมาลงสนามอีกครั้งโดยจะพบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม หนังจากหยุดพักช่วงสงกานต์ ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD 3

You may also like